Top 30+ mẫu lan can Cầu thang sắt nghệ thuật

Top 30+ mẫu lan can Cầu thang sắt nghệ thuật đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong thiết kế và xây dựng nhà ở hiện nay. Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp góp phần thể hiện đẳng cấp và vị thế cho không gian kiến trúc mang đậm nét tân cổ điển quyền quý, sang trọng. Hơn nữa, cầu thang sắt mỹ thuật còn có độ bền cao, dễ lắp ráp cũng như bảo quản đơn giản. Dưới đây là top 100 mẫu cầu thang sắt mỹ thuật mới nhất vừa được bổ sung của Cầu Thang Việt trong năm 2020, cùng tìm hiểu nhé.

Top 100 mau cau thang sat my thuat dep sat nghe thuat cao cap
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV – SMT030
Tìm hiểu về cầu thang sắt mỹ thuật
Phân loại cầu thang sắt nghệ thuật
Về cơ bản thì lan can cầu thang sắt được chia thành 2 loại chính như sau: cầu thang sắt mỹ thuật đơn giản và cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp.

Điểm nhấn của mẫu lan can sắt mỹ thuật đơn giản chính là sự đơn giản trong thiết kế. Các chân tiện chữ I, S kết hợp quả rọ hoặc quả xỏ được xếp song song hoặc xen kẽ vô cùng lôi cuốn mà không bị rối mắt. Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp này phù hợp với những căn nhà có diện tích cầu thang vừa và nhỏ. Tay vịn làm bằng gỗ Nam Phi hoặc tay vịn sắt vô cùng chắc chắn, bền đẹp.

Top 100 mau cau thang sat my thuat dep sat nghe thuat cao cap
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV – SMT031

Các mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp có điểm nhấn là những hoa văn uốn lượn một cách tinh tế. Từng đường nét hoa sắt được bàn tay tài hoa của người thợ làm một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Những mẫu cầu thang sắt hoa dây này thường được sử dụng trong các căn biệt thự sang trọng hoặc các căn nhà có diện tích lớn. Hiện tại các mẫu lan can sắt mỹ thuật cao cấp được lắp đặt khá nhiều trong các khu đô thị như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Mỹ Đình, Garden City, Star Lake, Ecopark, Gamuda….

Ưu điểm của lan can sắt nghệ thuật

Lan can sắt mỹ thuật đẹp gồm có những ưu điểm như sau:

– Kiểu dáng mẫu mã phong phú đa dạng

– Tính thẩm mỹ cao

– Độ bền cao

– Độ an toàn cao

– Giá thành hợp lýsắt mỹ thuật đẹp nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
HOTLINE: 0394.28.29.30